Bannersachthamkhao
Nhấn Nút "Thích" dưới để ủng hộ ToanCapBa.Net bạn nhé.

VAS quyên góp 107 triệu đồng cho nạn nhân bão Haiyan

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/12/2013 07:17 - Người đăng bài viết: Admin
VAS quyên góp 107 triệu đồng cho nạn nhân bão Haiyan

VAS quyên góp 107 triệu đồng cho nạn nhân bão Haiyan

Tuần lễ 9 - 13/12 vừa qua, VAS đã đón nhận tấm lòng của các em học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên trong toàn hệ thống với tổng số tiền 107 triệu đồng cùng các vật phẩm khác trong chương trình “Quyên góp hỗ trợ các nạn nhân còn sống sót sau bão Haiyan tại Philippines”.

Tuần lễ 9 - 13/12 vừa qua, VAS đã đón nhận tấm lòng của các em học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên trong toàn hệ thống với tổng số tiền 107 triệu đồng cùng các vật phẩm khác trong chương trình “Quyên góp hỗ trợ các nạn nhân còn sống sót sau bão Haiyan tại Philippines”. Đoàn đại diện của VAS –Ông Scott Douglas McDonald, Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn Chương trình Cambridge cùng các em học sinh đã đến trao số tiền quyên góp và giao lưu với Bà Lê Thị Phụng – Luật sư Tổng Lãnh Sự Quán Philippines. Số tiền quyên góp được từ VAS sẽ được chuyển đến các nạn nhân tại Philippines trong chuyến đi hỗ trợ tiếp theo của Lãnh sự

.

Những chương trình cộng đồng, nhân đạo là một trong các hoạt động VAS hướng đến nhằm giáo dục các giá trị sống và lòng yêu thương, biết sẻ chia cho học sinh.


Nguồn tin: textlink.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới