Bannersachthamkhao
Nhấn Nút "Thích" dưới để ủng hộ ToanCapBa.Net bạn nhé.

Đại Học Ngoại Thương - Điểm Chuẩn Dự Kiến Năm 2012

Đăng lúc: Thứ tư - 08/08/2012 08:05 - Người đăng bài viết: Admin
Đại Học Ngoại Thương - Điểm Chuẩn Dự Kiến Năm 2012

Đại Học Ngoại Thương - Điểm Chuẩn Dự Kiến Năm 2012

ĐH Ngoại thương dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển

Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố điểm chuẩn dự kiến trúng tuyển vào trường. Theo đó điểm sàn vào trường theo khối ở cơ sở phía Bắc đối với khối A là 24,0; khối A1, D là 22,5. Còn cơ sở phía Nam thì điểm chuẩn dự kiến khối A 24,0 và A1, D là 23,0.

Điểm chuẩn dự kiến vào các ngành ngôn ngữ (Tiếng Anh nhân hệ số 2) cụ thể như sau: Ngành Tiếng Anh Thương Mại 30 điểm; các ngành còn lại là 29.0.

Vẫn như thông lệ hàng năm, ngành Kinh tế đối ngoại, Tài chính Quốc tế vẫn được dự kiến điểm trúng tuyển ở mức cao nhất. Cụ thể ở cơ sở Hà Nội đối với ngành Kinh tế đối ngoại điểm dự kiến trúng tuyển khối A là 26,0; khối A1, D là 24,0. Còn ngành Tài chính Quốc tế dự kiến điểm chuẩn khối A là 25,0 và A1, D là 23,5. Các ngành còn lại bằng điểm sàn theo khối thi.

Cơ sở phía Nam thì điểm trúng tuyển vào ngành Kinh tế Đối ngoại đối với khối A là 25,0; khối A1, D 24,0. Các ngành còn lại bằng điểm sàn theo khối thi.

Lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương cho biết, sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm chuẩn chính thức. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ đưa ra chỉ tiêu các ngành còn thiếu chỉ tiêu để cho các thí sinh đã trúng tuyển vào trường nhưng chưa trúng tuyển vào ngành ĐKDT đăng ký chuyển.


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới