Bannersachthamkhao
Nhấn Nút "Thích" dưới để ủng hộ ToanCapBa.Net bạn nhé.
Các dạng toán cơ bản về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số lớp 12 - file word

Các dạng toán cơ bản về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số lớp 12 - file word

ToanCapBa.Net xin giới thiệu đến các bạn một tài liệu rất hay có lời giải chi tiết và được viết dưới dạng word đó là các dạng toán về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số cùng các bài toán liên quan cơ bản như xét tính đơn điệu và tìm các cực trị của hàm số; tìm điều kiện của tham số để hàm số đồng biến trên từng khoảng xác định của nó; tìm điều kiện của tham số để hàm số đạt cực trị tại điểm; tìm giá trị lớn nhất giá trị nhỏ nhất của hàm số y trên một khoảng, một nửa khoảng và một đoạn; biện luận số nghiệm của phương trình bằng đồ thị; tìm số giao điểm của hai đồ thị bằng phương trình hoành độ giao điểm; tiếp tuyến của các đường cong. Tài liệu này được biên soạn dành cho học sinh muốn tìm hiểu các dạng toán cơ bản lớp 12. Hi vọng tài liệu này trang bị các kiến thức có bản cho các bạn để tiếp tục giải quyết tốt các bài toán dạng nâng cao. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới nhé.

Đăng lúc: 15-09-2013 12:10:42 PM | Đã xem: 4095 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Tích Phân Bằng Phương Pháp Đổi Biến Số Có Lời Giải - Word

Tích Phân Bằng Phương Pháp Đổi Biến Số Có Lời Giải - Word

ToanCapBa.Net - Sau đây là một số bài tập tích phân được giải bằng phương pháp đổi biến số rất hay. Trong các bài tập tích phân này đa số là những bài tập tích phân khó dùng để ôn thi đại học. Trong mỗi bài tập đều có hướng dẫn và đáp số. Bài tập tích phân này được viết dưới dạng word gồm 15 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 22-02-2013 02:28:25 PM | Đã xem: 2488 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Chuyên đề tích phân , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Tích Phân Hay Và Khó

Bài Tập Tích Phân Hay Và Khó

ToanCapBa.Net-Sau đây là những bài tập tích phân hay và khó được viết dưới dạng word. Bài tập này do thầy giáo Nguyễn Đình Thêm-Trường THPT Dĩ An sưu tầm và biên soạn. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 22-02-2013 01:52:39 PM | Đã xem: 3481 | Phản hồi: 2 | Chuyên mục: Chuyên đề tích phân , Giải tích Và Đại Số
Chuyên đề các ứng dụng của tích phân

Bài Tập Ứng Dụng Của Tích Phân Có Lời Giải

Dưới đây là chuyên đề ứng dụng của tích phân có lời giải, bao gồm các dạng toán sau: Tích phân có chứa giá trị tuyệt đối, diện tích hình phẳng, thể tích hình tròn xoay. Chuyên đề này được viết dưới dạng word gồm 19 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn dưới.

Đăng lúc: 15-01-2013 10:42:31 AM | Đã xem: 5225 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài tập nguyên hàm, tích phân có tóm tắt công thức-file word

Bài tập nguyên hàm, tích phân có tóm tắt công thức-file word

Dưới đây là bài tập nguyên hàm, tích phân, ứng dụng rất hay, đầy đủ. Trong liệu này có bảng tóm tắt các công thức tính đạo hàm, nguyên hàm rất hệ thống. Tài liệu này được sưu tầm và tổng hợp bởi thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Trường THPT Nguyễn Thái - Quảng Nam. Tài liệu này được viết dưới dạng word gồm 11 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 04-01-2013 05:48:03 PM | Đã xem: 4461 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Các dạng toán nguyên hàm tích phân ứng dụng - Ôn thi tốt nghiệp đại học

Các dạng toán nguyên hàm tích phân ứng dụng - Ôn thi tốt nghiệp đại học

Tài liệu "Các dạng toán nguyên hàm tích phân ứng dụng" là một tài liệu rất hay đầy đủ và hệ thống. Tài liệu này có tóm tắt các công thức tính nguyên nguyên hàm và tính diện tích thể tích hình phẳng và hình tròn xoay. Trong từng nội dung là các phương pháp lồng ghép các bài bài tập từ cơ bản đến nâng cao với các phương pháp cụ thể và chi tiết. Tài liệu này được biên soạn bởi các thầy cô giáo TRƯỜNG THPT THỦ ĐỨC và viết dưới dạng word gồm 29 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 15-11-2012 09:36:34 PM | Đã xem: 4463 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Luyện thi theo chuyên đề , Chuyên đề tích phân , Giải tích Và Đại Số
Bài tập phương trình mũ và lôgarit nâng cao ôn chương - file word

Bài tập phương trình mũ và lôgarit nâng cao ôn chương - file word

Phương trình mũ và lôgarit là một dạng toán rất quan trọng và rất hay trong các đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông và các đề thi tuyển sinh đại học cao đẳng. Với bài tập này dành cho các em lớp 12 ôn thi tốt nghiệp và chuẩn bị các kiến thức, kĩ năng cơ bản để ôn thi vào các trường đại học, cao đẳng nước nhà. Đây cũng là những bài tập cơ bản và được phân dạng theo từng phương pháp như: Đưa về cùng cơ số, Đặt ẩn phụ, lôgarit hóa, mũ hóa....Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 08-11-2012 05:43:31 PM | Đã xem: 4312 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giải tích Và Đại Số
Tổng Hợp Các Bài Tập Tích Phân Và Ứng Dụng - File Word

Tổng Hợp Các Bài Tập Tích Phân Và Ứng Dụng - File Word

Tích phân là một bài toán không thể thiếu trong các kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông, các đề tuyển sinh đại học. Để làm phong phú thêm các dạng toán về tích phân và ứng dụng. ToanCapBa.Net xin giới thiệu đến các bạn 500 Bài Tập Tích Phân Và Ứng Dụng nhằm cung cấp thêm các dạng bài tập cần thiết để các bạn tham khảo. Bài tập này gồm 3 phần: Tính nguyên hàm, Tính các tích phân, Các bài Toán về ứng dụng của tích phân như tính diện tích, thể tích và viết dưới dạng Word có 22 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 29-10-2012 03:26:49 PM | Đã xem: 5472 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Luyện thi theo chuyên đề , Giải tích Và Đại Số
Chuyên Đề Tích Phân Luyện Thi Đại Học Năm 2012-2013 - File Word

Chuyên Đề Tích Phân Luyện Thi Đại Học Năm 2012-2013 - File Word

Đây là chuyên đề tích phân Luyện Thi Đại Học Môn Toán Năm 2012-2013. Câu tích phân thường là câu bắt buộc trong các đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng của nước nhà. Tích phân của các kì thi đại học biến hóa khôn lường, có thể không thấy các dạng ngay mà phải biến đổi bằng các công thức đã biết về các dạng quen thuộc để tính nó. Chuyên đề tích phân này sẽ trang bị cho các em những kiến thức, kĩ năng cơ bản về phương pháp giải tích phân và lồng ghép các tích phân dạng nâng cao quy về dạng quen thuộc. Với mong mỏi mỗi kiến thức cô đọng và hệ thống trong chuyên đề này sẽ giúp được một phần nào cho các em học sinh bắt đầu ôn luyện phần tích phân này. Chuyên đề này được viết dưới dạng Word. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 17-10-2012 09:36:54 PM | Đã xem: 5611 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Luyện thi theo chuyên đề , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Phương Trình Mũ, LôGaRit Lớp 12 Phân Dạng Theo Từng Phương Pháp

Bài Tập Phương Trình Mũ, LôGaRit Lớp 12 Phân Dạng Theo Từng Phương Pháp

Phương trình mũ và lôgarit là một dạng toán thường có mặt trong các kì tuyển sinh đại học cao đẳng. Tuy nhiên để vận dụng vào việc làm các bài khó và nâng cao hơn ở các đề tuyển sinh ta phải nắm rõ kiến thức cơ bản và làm chắc được các bài tập cơ bản. Bài tập phương trình mũ và lôgarit được phân dạng theo từng phương pháp là một trong những yêu cầu ấy. Bài tập đa số ở dạng xen kẻ với các dạng bài tập nâng cao. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 16-10-2012 05:38:41 PM | Đã xem: 7564 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Phương Trình mũ, bất phương trình mũ và lôgarit được phân theo từng phương pháp 2012-2013 File Word

Bài Tập Phương Trình mũ, bất phương trình mũ và lôgarit được phân theo từng phương pháp 2012-2013 File Word

Phương trình mũ, bất phương trình mũ là một câu thường hay ra trong các đề tuyển sinh đại học cao đẳng và cũng thường là câu không khó. Tuy nhiên để lấy điểm tối đa phần này không phải là chuyện dễ ."Bài Tập Phương Trình mũ, bất phương trình mũ và lôgarit được phân theo từng phương pháp là một trong những dạng bài tập hay nằm rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho các em học sinh.Bài tập này được phân dạng theo từng dạng theo những phương pháp sau: PHƯƠNG PHÁP LOGARIT HOÁ VÀ ĐƯA VỀ CÙNG CƠ SỐ, Phương pháp đặt ẩn phụ, phương pháp hàm số . Bài tập này được viết dưới dạng Word gồm 10 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 09-10-2012 05:35:43 PM | Đã xem: 6991 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Luyện thi theo chuyên đề , Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Tự Luyện Giải Tích Lớp 12 có tóm tắt phương pháp - File Word

Bài Tập Tự Luyện Giải Tích Lớp 12 có tóm tắt phương pháp - File Word

Đây là bài tập tự luyện giải tích lớp 12 cả năm, dùng để các em học sinh lớp 12 tự ôn tập ở nhà các dạng toán tự cơ bản cũng như các bài tập nâng cao. Mỗi dạng bài tập này đều có tóm tắt phương pháp để các em học sinh từ đó có thể định dạng được hướng giải các loại bài tập sau này. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 27-09-2012 08:11:19 AM | Đã xem: 3577 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Luyện Tập Khảo Sát Hàm Số Và Các Bài Toán Liên Quan 2012-2013 - File Word

Luyện Tập Khảo Sát Hàm Số Và Các Bài Toán Liên Quan 2012-2013 - File Word

Nhằm giúp học sinh có định hướng tốt môn toán cho kỳ thi TN THPT , ta đưa ra một số bài toán khảo sát hàm số nằm trong nội dung kiến chương trình ,để học sinh có cơ hội làm quen được dạng toán của kỳ thi . Với một số bài toán dưới đây không là tất cả , mà nó chỉ là nét điển hình chung để phác hoạ lên kiến thức yêu cầu của một bài toán khảo sát hàm số . Đây cũng là tài liệu hay được biên soạn bởi Đồng Bộ Môn Toán – Tỉnh Đồng Tháp gồm 14 trang nhằm cũng cố những kiến thức cơ bản cho kì thi tốt nghiệp sắp đến. Các bạn tải tài liệu theo chú ý ở dưới.

Đăng lúc: 20-09-2012 06:45:25 PM | Đã xem: 3885 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Tìm Giá Trị Lớn Nhất Và Nhỏ Nhất Của Hàm Số Bằng Phương Pháp Đạo Hàm 2012-2013 - File Word

Tìm Giá Trị Lớn Nhất Và Nhỏ Nhất Của Hàm Số Bằng Phương Pháp Đạo Hàm 2012-2013 - File Word

Ứng dụng của đạo hàm rất rộng và được ứng dụng trong nhiều chủ đề của toán học. Tuy nhiên với tài liệu này, chủ yếu tập trung vào việc ứng dụng đạo để tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số. Đây cũng là tài liệu hay, được viết dưới dạng Word gồm 16 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 18-09-2012 08:41:03 AM | Đã xem: 5351 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Phương pháp giải Toán Lũy Thừa Mũ Và LôGaRit - File Word

Phương pháp giải Toán Lũy Thừa Mũ Và LôGaRit - File Word

Lũy thừa mũ và lôgarit là một trong những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho việc biến đổi và giải phương trình ,bất phương trình , hệ phương trình mũ và lôgarit. Do vậy bài tập cũng như phương pháp giải lũy thừa mũ và lôgarit có lời giải là một trong những kiến thức trang bị cho việc này. Toancapba.Net xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo. Phương pháp và bài tập này do thầy Nguyễn Đình Sỹ sưu tầm và biên soạn một cách có hệ thống dưới dạng file Word gồm 21 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 16-09-2012 11:13:13 PM | Đã xem: 6805 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Và Phương Pháp Tự Học Môn Toán Giải Tích Lớp 12 - File Word

Bài Tập Và Phương Pháp Tự Học Môn Toán Giải Tích Lớp 12 - File Word

Môn Toán Giải Tích Lớp 12 đuợc cho là dể học nhất trong các môn Toán ở trường THPT. Tuy nhiên nó cũng là môn xuyên suốt trong các kì thi TNTHPT và các kì thi tuyển sinh đại học chiếm số điểm rất cao. Vì vậy, Bài Tập Và Phương Pháp Tự Học Môn Toán Giải Tích Lớp 12 là một tài liệu đáp ứng nhu cầu đó nhằm phát huy khả năng sáng tạo của học sinh cũng như kĩ năng rèn luyện tính tự lực của học sinh. Tài liệu này rất hay do thầy giáo Võ Thanh Hùng - Trường THPT Trần Quốc Toản - Đồng Tháp biên soạn dưới dạng file Word gồm 91 trang. Các bạn tải về theo hướng dẫn ở dưới nhé.

Đăng lúc: 15-09-2012 10:19:58 AM | Đã xem: 2746 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Tích Phân Và Ứng Dụng Theo Từng Chủ Đề - File Word

Bài Tập Tích Phân Và Ứng Dụng Theo Từng Chủ Đề - File Word

Đây là bài tập tích phân lớp 12 và các ứng dụng của nó. Bài tập này được phân loại theo từng dạng và có hệ thống. Dùng cho các em học sinh lớp 12 và ôn thi tốt nghiệp, đại học cao đăng. Tuy không phải là chuyên đề nhưng bài tập này là một phần khắc sâu những bài toán nâng cao sau này. Các bạn download theo hướng dẫn ở dưới nhé.

Đăng lúc: 14-09-2012 03:40:15 PM | Đã xem: 4761 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Giải Tích Lớp 12 Dùng Để Ôn Thi Tốt Nghiệp - File Word

Bài Tập Giải Tích Lớp 12 Dùng Để Ôn Thi Tốt Nghiệp - File Word

Đây cũng là bài tập giải tích lớp 12 dùng cho việc ôn thi tốt nghiệp. Tuy thiếu một số phần của giải tích lớp 12 nhưng nó cũng là một tài liệu để quí thầy cô và các em học sinh có thể ôn thi đạt kết quả. Các bạn download theo hướng dẫn ở dưới.

Đăng lúc: 13-09-2012 11:22:20 AM | Đã xem: 2070 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Cơ Bản Về Khảo Sát Hàm Và Các Bài Toán Liên Quan - File Word

Bài Tập Cơ Bản Về Khảo Sát Hàm Và Các Bài Toán Liên Quan - File Word

Đây là những bài tập cơ bản và nâng cao về khảo sát hàm số và các bài toán liên quan. Tài liệu này được biên soạn bởi thầy giáo Nguyễn Quang Kỉnh - Trường THPT Tầm Vu 1- Hậu Giang . Bài tập này tương đối sát với từng đối tượng học sinh được viết dưới dạng Word gồm 6 trang. Toán Cấp Ba xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo.

Đăng lúc: 07-09-2012 10:21:46 AM | Đã xem: 1843 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giải tích Và Đại Số
Tóm Tắt Lý Thyết Nguyên Hàm Và Bài Tập - File Word

Tóm Tắt Lý Thyết Nguyên Hàm Và Bài Tập - File Word

Đây là bảng tóm tắt nguyên hàm cùng bài tập các nguyên hàm cơ bản. Bảng tóm tắt và bài tập này gồm 8 trang được viết dưới dạng Word. Các bạn download về tham khảo nhé. Lưu ý cách download ở phía dưới.

Đăng lúc: 07-09-2012 10:13:15 AM | Đã xem: 4464 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Tự Học Toán Lớp 12 Toàn Tập-  File Word

Tự Học Toán Lớp 12 Toàn Tập- File Word

Đây là một tài liệu giải tích lớp 12 rất hay dành cho các em học sinh lớp 12. Tài liệu này bao gồm tấc cả các chủ đề của giải tích lớp 12. Tài liệu này được biên soạn bởi thầy giáo Võ Thanh Hùng - Trường THPT Trần Quốc Toản- Đồng Tháp được viết dưới dạng file Word gồm 115 trang. Toán Cấp Ba trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc tham khảo. Các bạn chú ý hướng dẫn download ở dưới nhé.

Đăng lúc: 06-09-2012 07:52:12 PM | Đã xem: 3097 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Giảng Giải Tích Lớp 12 Nâng Cao - File Word

Bài Giảng Giải Tích Lớp 12 Nâng Cao - File Word

Đây là bài giảng giải tích lớp 12 nâng cao do thầy Huỳnh Đoàn Thuần sưu tầm và biên soạn. Các bạn download về tham khảo nhé.

Đăng lúc: 14-08-2012 10:54:42 AM | Đã xem: 3957 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Giải Tích Lớp 12 Có Tóm Tắt Phương Pháp Giải - Word

Bài Tập Giải Tích Lớp 12 Có Tóm Tắt Phương Pháp Giải - Word

ToanCapBa.Net xin giới thiệu đến các thầy cô giáo và các em học sinh một tài liệu rất hay, đầy đủ và trình bày rất đẹp đó là tài liệu "Bài Tập Giải Tích Lớp 12 Có Tóm Tắt Phương Pháp Giải- Cả Năm " do thầy Trần Sĩ Tùng - Trường THPT Trưng Vương - Qui Nhơn biên soạn. Tài liệu này có tóm tắt lý thuyết và phương pháp cho từng dạng bài tập và được viết dưới dạng file word gồm 107 trang. Các bạn download về tham khảo và chỉnh sửa theo ý mình nhé.

Đăng lúc: 05-08-2012 10:25:34 AM | Đã xem: 7944 | Phản hồi: 1 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Các Dạng Toán Về Tích Phân Hàm Số Hữu Tỉ

Các Dạng Toán Về Tích Phân Hàm Số Hữu Tỉ - File Word

ToanCapBa.Net xin giới thiệu một tài liệu hay đó là tài liệu "Các Dạng Toán Về Tích Phân Hàm Số Hữu Tỉ ". Tài Liệu này được biên soạn bởi thầy giáo Nguyễn Đình Sỹ Trường THPT -Tan Yen So 2. Tài liệu này được biên soạn dưới dạng Word có 26 trang. ToanCapBa.Net xin giới thiệu để các thầy cô cùng các em học sinh lớp 12, ôn thi đại học tham khảo và có thể chỉnh sửa phù hợp.

Đăng lúc: 30-07-2012 11:36:55 AM | Đã xem: 3090 | Phản hồi: 1 | Chuyên mục: Luyện thi theo chuyên đề , Giải tích Và Đại Số
Phương Pháp Giải Toán Hàm Số Lũy Thừa, Mũ, Lôga- Phương trình mũ, logarit - File Wod

Phương Pháp Giải Toán Hàm Số Lũy Thừa, Mũ, Lôga- Phương trình mũ, logarit - File Wod

Đây cũng là nội dung hay của toán giải tích lớp 12. ToanCapBa.Net xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu"Phương Pháp Giải Toán Hàm Số Lũy Thừa, Mũ, Lôga- Phương trình mũ, logarit ". Tài liệu này do thầy Nguyễn Đình Sỹ biên soạn và sưu tầm dưới dạng file Word. Tài liệu rất hay dùng cho học sinh lớp 12 và ôn thi đại học cao đẳng. ToanCapBa.Net xin giới thiệu để bạn đọc cùng tham khảo.

Đăng lúc: 30-07-2012 09:38:52 AM | Đã xem: 4540 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Luyện thi theo chuyên đề , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Khảo Sát Hàm Số Và Các Bài Toán Liên Quan-File Word

Bài Tập Khảo Sát Hàm Số Và Các Bài Toán Liên Quan-File Word

ToanCapBa.Net giới thiệu với bạn đọc bài tập khảo sát hàm và các bài toán liên quan dùng cho việc ôn thi đại học và học sinh lớp 12. Đây là tài liệu rất hay do giáo viên Trần Sĩ Tùng biên soạn dưới dạng file word. Tài liệu này có 36 trang. Các bạn download và có thể chỉnh sửa hợp lý.

Đăng lúc: 29-07-2012 09:47:31 AM | Đã xem: 3567 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Chuyên đề khảo sát hàm số , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập Phương Trình, Bất Phương Trình Mũ Và LôGaRit Có Tóm Tắt Lý Thuyết (File Word)

Bài Tập Phương Trình, Bất Phương Trình Mũ Và LôGaRit Có Tóm Tắt Lý Thuyết (File Word)

Đây Là Bài Tập Phương Trình, Bất Phương Trình Mũ Và LôGaRit Có Tóm Tắt Lý Thuyết Dưới Dạng File Word Rất hay, do giáo Viên: Nguyễn Văn Trường Biên Soạn. ToanCapBa.Net Giới Thiệu Để Bạn Đọc Tham Khảo.

Đăng lúc: 25-07-2012 12:00:49 PM | Đã xem: 7105 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Tổng Hợp 20 Đề Kiểm Tra 1 Tiết Giải Tích 12 Chương I - Khảo Sát Hàm Số - Có Đáp Án (File Word).

Tổng Hợp 20 Đề Kiểm Tra 1 Tiết Giải Tích 12 Chương I - Khảo Sát Hàm Số - Có Đáp Án (File Word).

Đây là bộ đề kiểm tra 1 tiết toán 12- Chương I Giải tích ( Chương khảo sát hàm số). Bộ đề gồm 20 đề có đáp án của các trường THPT chuyên và không chuyên được viết dưới dạng file word) gồm 49 trang. Toancapba.net giới thiệu để bạn đọc tham khảo.

Đăng lúc: 14-07-2012 12:06:01 PM | Đã xem: 11468 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
TÓM TẮT PHƯƠNG PHÁP VÀ BÀI TẬP NGUYÊN HÀM TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG ( File word)

TÓM TẮT PHƯƠNG PHÁP VÀ BÀI TẬP NGUYÊN HÀM TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG ( File word)

Đây là phương pháp và bài tập nguyên hàm tích phân và ứng dụng. Trong mỗi chủ đề đều tóm tắt các phương pháp và bài tập được trình bày hệ thống theo chuyên đề. File ở dạng word gồm 22 trang. Toancapba.net giới thiệu cùng bạn đọc tham khảo và có thể chỉnh sữa.

Đăng lúc: 09-07-2012 06:02:38 PM | Đã xem: 4634 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số
Bài Tập ỨNG DỤNG ĐẠO HÀM - GIẢI TÍCH - CHƯƠNG I (File word)

Bài Tập ỨNG DỤNG ĐẠO HÀM - GIẢI TÍCH - CHƯƠNG I (File word)

Đây là bài tập giải tích chương I - Ứng dụng của đạo hàm. Bài tập dưới dạng file word . Toancapba.net giới thiệu cùng bạn đọc.

Đăng lúc: 09-07-2012 09:44:06 AM | Đã xem: 4864 | Phản hồi: 1 | Chuyên mục: Toán 12 , Giải tích Và Đại Số