Bannersachthamkhao
Nhấn Nút "Thích" dưới để ủng hộ ToanCapBa.Net bạn nhé.

SKKN"Rèn luyện kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến phương trình , bất phương trình mũ logaritcó chứa tham số"(File word)

Đăng lúc: Thứ năm - 12/07/2012 09:05 - Người đăng bài viết: Admin
Thực tiễn dạy học Toán ở trường phổ thông đòi hỏi phải có những công trình nghiên cứu nhằm đưa ra những thủ pháp dạy học, những hướng dẫn sư phạm để giúp người giáo viên giảng dạy tốt những kiến thức trong chương trình, nhất là những kiến thức tương đối phức tạp nhưng giàu tính ứng dụng và khá điển hình. Mặc dù có nhiều công trình liên quan đến rèn luyện kỹ năng, nhưng cho đến nay vẫn chưa có công trình nào nghiên cứu việc rèn luyện kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan tới phương trình, bất phương trình chứa tham số. Vì những lí do trên đây tôi chọn đề tài nghiên cứu của sáng kiến kinh nghiệm là: “rèn luyện kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến phương trình , bất phương trìnhmũ logaritcó chứa tham số.
yes Chú ý : bạn kích vào đường link , chờ 3 giây để quảng cáo và nhìn bên phải trang web và kích vào hình    để xem và download. Bạn kích vào chữ download ở dưới . 

                                                            Download
                                                             Download
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn