Bannersachthamkhao
Nhấn Nút "Thích" dưới để ủng hộ ToanCapBa.Net bạn nhé.

Sáng Kiến Kinh Nghiệm-Một Số Phương Pháp Tính Nguyên Hàm - File Word

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2012 23:36 - Người đăng bài viết: Admin
Sáng Kiến Kinh Nghiệm-Một Số Phương Pháp Tính Nguyên Hàm - File Word

Sáng Kiến Kinh Nghiệm-Một Số Phương Pháp Tính Nguyên Hàm - File Word

Trong chương trình Toán trung học phổ thông, bài toán tìm đạo hàm, nguyên hàm và tích phân của một hàm số là không thể thiếu. Đây là lớp bài toán quan trọng, có liên quan mật thiết với nhau. Tính thành thạo đạo hàm của hàm số, có thể giúp chúng ta suy luận để hướng tới kết quả của bài toán tìm nguyên hàm, cũng như kiểm tra tính đúng đắn của kết quả. Ngược lại, tìm thành thạo nguyên hàm, có thể giúp ta tính được nhiều tích phân đơn giản của các hàm số khác nhau…
Tuy nhiên, với nhiều học sinh, việc tìm được nguyên hàm của một hàm số lại không phải là vấn đề đơn giản. Chính vì lẽ đó, ở đây tôi xin đưa ra một số phương pháp tìm nguyên hàm nói chung, và phương pháp tìm nguyên hàm của một số lớp hàm số nói riêng. Đề tài được mang tên “Rèn kỹ năng tìm nguyên hàm cho học sinh” – hy vọng sẽ giúp các bạn học sinh tạo được các kỹ năng cần thiết khi tìm nguyên hàm của hàm số.
Chú ý : Bạn kích vào chữ Download ở dưới, chờ 3 giây để quảng cáo và nhìn bên phải trang web và kích vào hình    để xem và download. 

                                                           Download

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới